Mẫu rèm vải lụa 2 lớp sang trọng hiện đại 2019

Rèm cửa đẹp cản sáng với mẫu mới được Rèm Gia Phát Huyền Lương nhập khẩu để phục vụ quý khách hàng, chất liệu vải sịn, hoa văn sang trọng, hiện đại. Mầu sắc không bạc hay phai theo thời gian. Bề mặt rèm vải lụa 2 lớp mịn và được dệt bởi 3 lớp sợi ( bao gồm cả sợi có tính năng chống nắng và tia cực tím). Thanh treo rèm cửa bằng gỗ hoặc nhôm phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Vải rèm có thể may được cả rèm roman nhìn rất đẹp, ấn tượng trong căn phòng. Đây là một số mẫu mới nhất trong bộ siêu tập 2018 bên công ty chúng tôi thiết kế và nhập khẩu.

Rèm vải đẹp chắn sáng cho cửa sổ gia đình nhà bạn rất tốt, chất liệu vải có thể là vải gấm, vải thô, vải cản sáng…Đối với phòng khách hay phòng ngủ thì rèm vải luôn là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất. Rèm vải không nhưng che chắn ánh sáng mà con mang tính thẩm mỹ, tạo điểm nhất. Như rèm vải phòng khách khách hàng hay sử dụng dòng vải trơn 1 mầu hoặc hoa văn chìm, kèm theo lớp voan trắng nhìn rất mềm mại, ấn tượng. Còn về rèm vải phòng ngủ nên có chút hoa văn để tăng thêm phần vui nhộn với căn phòng. Nói chung rèm cửa dùng bằng vải từ xa xưa đến nay vẫn được nhiều người sử dụng.

Để nhận sự giúp đỡ chọn kiểu cách cũng như chất liệu rèm cửa quý khách hãy gọi cho bộ phận chăm sóc của công ty chúng tôi:

– 

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3871 33 88

Hotline: 090 523 6688 – 094 158 8822

Email: inf.giaphatglobal.com.vn

Website: remgiaphathuyenluong.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/remgiaphathuyenluong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *