Kinh nghiệm hay khi tìm kiếm cơ sở làm quần áo đồng phục

Đồng phục có thực sự cần thiết đối với các công ty hiện nay? Nguyên nhân nào khiến doanh nghiệp bạn cần phải may đồng phục áo thun & vì sao cần lựa chọn áo thun chứ không phải là mẫu đồng phục không phải là áo thun. Doanh nghiệp bạn đã lúc nào tự hỏi áo thun có các ưu thế nào, phải chăng là vì giá thành thấp, có thật sự là do sự dễ mặc và dễ phối đồ hay thuần túy là vì đặc tính dễ mặc và dễ phối đồ & được số đông người mến mộ. Những năm này khi cần phải làm áo đồng phục thì nên lựa chọn xưởng may nào. Trong khi tìm 1 xưởng cung cấp đồng phục áo thun trên máy tính có nối mạng hay ngoài đời là khá dễ dàng. Bạn có thể rất dễ tìm kiếm hàng trăm là hàng nghìn những cơ sở may sẵn có trên mạng hay qua những lời chia sẻ từ anh chị em. Nói thật thì có 1 sự thật mà chẳng mấy ai biết đến là không dễ để chọn được xưởng cung cấp áo thun đồng phục giá cạnh tranh.


Làm sao lại thế? Có thể nói là vì thị trường áo thun đồng phục là một thị trường cực kì nhộn nhịp hiện nay. Mong muốn sử dụng áo thun đồng phục của các công ty tăng lên vượt mức sau nhiều năm khiến cho thị trường trở nên cực kỳ sôi nổi & rắm rối hết mức có thể. Sau mỗi năm số lượng các xưởng may đồng phục áo thun ra đời nhiều không thể kể hết. Điều này làm cho nguồn cung cấp đồng phục áo thun càng trở nên hỗn loạn và thật khó để điều chỉnh. Gần 90 phần trăm những khách hàng đều đã nhiều lần sai lầm khi chọn cơ sở may áo đồng phục và phải chịu nhận về các chiếc áo thun làm đồng phục xấu xí. Dần dần các nhóm lớp trở nên không còn sự tin tưởng và trở thành thận trọng hơn, chẳng còn tin vào các điều hứa hẹn của các xưởng may đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.

Thông tin trên đây được lấy tại : https://maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

Các vấn đề mà công ty nên học hỏi để có được một chiếc quần áo đồng phục tốt nhất vào lúc này:

  • Tìm hiểu về vải may đồng phục
  • Tìm hiểu về quá trình hoạt động của địa chỉ cung cấp đồng phục áo thun
  • Xem xét về giá thành trung bình tại TPHCM
  • Tìm hiểu về màu sắc
  • Xem xét về cách lấy size áo chính xác
  • Tìm hiểu những nhận xét của các công ty đã làm áo trong quá khứ
  • Nghiên cứu về thái độ phục vụ khách hàng của xưởng may áo thun làm đồng phục
  • Khảo sát những chỉ dẫn từ những khách hàng trong quá khứ
  • Tìm hiểu những trải nghiệm hữu ích tại một số lượng lớn group facebook


Chắc chắn ngay lúc này bạn đã có thể chọn được cho doanh nghiệp mình 1 công ty may áo thun phù hợp cũng như nắm rõ thông tin thiết yếu để cho làm được một cái áo thun đẹp, với chi phí hợp lý rồi đúng không. Một lời khuyên là doanh nghiệp bạn nên cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt trước lúc đưa ra chọn lựa cuối cùng. Những nội dung mà chúng ta cũng có thể tham khảo được tốt hơn hết là từ các nguồn như: Đồng Phục Tago, 360 Đồng Phục, Đồng Phục Kim Vàng, Đồng Phục De Charme, Áo Thun Giá Rẻ GLU, Đồng Phục Ocean. Bạn cũng cần hỏi thăm kinh nghiệm của các người thân đã từng đặt làm áo thun để hỏi trải nghiệm của họ & học các bài học đắt giá mà có thể họ đã nếm trải.

Bài tham khảo: Các loại rèm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *