Chiếc túi xách kinh điển chưa bao giờ hết “sốt” của Dior

Chiếc túi xách kinh điển chưa bao giờ hết “sốt” của Dior

Chiếc túi xách kinh điển này đều chẳng có logo, cũng chẳng mang trên mình bất kỳ hình ảnh nhận diện của thương hiệu, vậy điều gì đã làm nên sự lôi cuốn của nó? Đó chính là chiếc túi Lady Dior/The Princess Bag (Christian Dior), Năm ra đời: 1995. 

Được thiết kế với phom dáng nhỏ xinh cùng những đường chỉ chần nổi tinh tế tạo nên nhận diện đặc trưng của những chiếc túi xách nhà Dior. Trong một dịp ngoại giao, khi công nương Diana của xứ Wales nhận được một chiếc túi Lady Dior từ Đệ nhất Phu nhân Pháp, cô đã ngay lập tức “phải lòng” sự nữ tính, duyên dáng mà chiếc túi mang lại. Và rồi thời gian tiếp theo, người ta luôn bắt gặp hình ảnh nàng công nương với mái tóc ngắn, tự tin và sành điệu “tay trong tay” cùng chiếc túi Lady Dior. 

Dưới thời của Raf Simon, những thiết kế túi xách Lady Dior càng mang đậm tinh thần mà Christian Dior truyền lại: nữ tính, sang trọng và bất diệt. Nữ diễn viên Marion Cotillard là gương mặt quảng cáo cho túi xách Lady Dior trong mùa Xuân Hè 2014.

Xem thêm bài viết: Trang sức cao cấp cho nữ

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập túi hiệu Lady Dior mini có sẵn tại 24cara – địa chỉ chuyên order và cung cấp hàng hiệu authentic 100%:

 

 

 

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *