Vấn đề lắp đặt điện mặt trời tại các hộ gia đình hiện nay

Vấn đề lắp đặt điện mặt trời tại các hộ gia đình hiện nay

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều đã biết về dự án điện mặt trời cho hộ gia đình. Hiện nay, điện mặt trời không còn là một nguồn điện xa xỉ cho các hộ gia đình.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đã làm cho chi phí lắp đặt điện mặt trời giảm xuống hơn rất nhiề. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để cùng chúng tôi khám phá về dự án điện mặt trời cho hộ gia đình bạn nhé!

Tại thành phố Hồ Chí Minh trong 2 năm qua đã tự sản xuất ra được 6400 kWh điện từ 42 tấm pin điện mặt trời. Với ưu thế rằng dù ngành điện có cúp điện trong thời gian dài thì những hộ gia đình này vẫn chẳng bao giờ mất điện. Vì hầu hết các thiết bị trong gia đình đều sử dụng năng lượng điện trừ bình nước nóng, máy lạnh. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng bình đun nước nóng hoặc là máy lạnh thì cần phải chi thêm khoảng 10 triệu đồng. Còn nếu bạn muốn thoát ly hoàn toàn nguồn điện năng EVN thì cần chi lên gấp 3 số tiền bạn hiện có.

Dự án: Lắp điện năng lượng mặt trời tại Ninh Thuận

Ứng dụng của Hệ thống điện mặt trời hòa lưới: 

Thích hợp cho những nơi sử dụng tải nhiều vào ban ngày như : văn phòng công sở, Trường học, nhà máy, xí nghiệp, khu trung tâm hành chính…nhằm giảm thiểu phụ thuộc điện lưới, giảm tiền điện sử dụng.

Với bài viết dễ hiểu vềcách tính toán đơn giản của Hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều công trình hòa lưới điện. Để góp phần nâng cao việc ứng dụng năng lượng xanh vào cuộc sống.

Địa chỉ tin cậy để lắp đặt hệ thống điện mặt trời 2019 là:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024 668 66434

Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 028 6275 1961

Email: cskh@congnghexanhvn.com

Hotline: 0888 250 055

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghexanhvietnamvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *