Đặc điểm khiến túi xách Louis Vuitton đắt đỏ như vậy?

Đặc điểm khiến túi xách Louis Vuitton đắt đỏ như vậy?

Về mức giá: Các sản phẩm LV sở hữu mức chất lượng cao cấp vì thế tương xứng với mức giá ở phân khúc cao cấp, nếu như có bất kì lỗi nào xảy ra đối với sản phẩm thì nó sẽ bị tiêu hủy ngay. Sở hữu mức giá cao (trên $1000) nhưng LV không bao giờ giảm giá. Đó cũng là đặc điểm giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm thật và giả.

Về Logo: Logo của thương hiệu LV được in trên túi có màu vàng nhạt, không quá đậm hay quá nhạt. Logo LV chính hãng được đặt tại vị trí chính giữa túi, không lệch một bên. Tuy nhiên có một trường hợp ngoại lệ đó là túi Ellipse bởi sản phẩm này được may vòng theo chiều ngang hoặc dọc nên sẽ có 2 mặt logo khác nhau.

Về đường may vật liệu: Khi bạn mua các sản phẩm LV thường đi kèm theo thẻ, tuy nhiên không được gắn lên trên mặt túi. Nó thường được để trong một cái túi và được cất trong một chiếc phong bì kèm theo hóa đơn bán.

Phần quai xách: Dòng túi xách Louis Vuitton nữ nói riêng và các kiểu túi LV khấc nói chung được làm bằng da bò tự nhiên nên chất lượng đảm bảo rất tốt mà không cần lớp nhựa bọc bảo vệ trong khi túi giả cần lớp nhựa này để viền bên ngoài.

Về lớp lót mặt trong túi: Các sản phẩm LV giả đều sử dụng chất liệu da rẻ tiền trong khi túi thật được dệt bằng chất liệu Canvas hoặc da lộn. Bên cạnh đó trước khi mua thì khách hàng cần phải xem kỹ chất liệu sản phẩm trên Website. Nếu kiểu túi LV mà bạn xem trên Web có lớp lót bằng vải cotton màu nâu thì chiếc túi cũng phải có lớp lót bằng vải bạt cotton màu nâu.

Về Khóa kéo: Khóa kéo của các sản phẩm Louis Vuitton luôn được dập nổi chữ “LV”. Ngoài ra với những chiếc túi xịn chỉ dùng kim loại màu vàng cho khóa kéo, mát lạnh nặng và đầm tay. Việc kéo khóa rất dễ dàng và cực kì đầm tay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112 223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *