Ưu điểm chảo chống dính của Đức

Các loại chảo nhập khẩu Đức này thường sử dụng chất liệu an toàn và độ dày vượt trội đúc từ nhôm nguyên chất nhưng vẫn đản bảo truyền nhiệt cực tốt giúp tiết kiệm nhiên liệu. Chất chống dính CREBLON C3 trong chảo chống dính của Đức an toàn tuyệt đối và chịu nhiệt lên đến 260 độ C và 18000 lần sử dụng.

Đáy chảo dày 5mm không làm giảm tốc độ nấu mà còn giúp giữ lại các vitamin trong thực phẩm. Chảo chống dính của Đức chịu lực tốt không bị bóp méo, biến dạng và sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau.

Tay cầm được làm từ nhựa baketile không truyền nhiệt, không bị nóng. Được sơn chống bám bẩn bên ngoài nên lúc nào chảo cũng sáng bóng như mới.

Chảo chống dính sâu lòng 

– Thay vì một chiếc chảo chống dính thường thì các bạn chỉ có thể chiên rán, thì đã có nhiều mẫu chảo chống dính sâu lòng. Có thể sử dụng nấu canh, các món xào thoải mái mà không lo bắn tung tóe hay trào, đổ ra ngoài. 

– Quá tiện ích là thế nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng để đựng thức ăn qua đêm nhé, vì khi đó các chất chống dính sẽ tác dụng với axit có trong đồ ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa không được sử dụng chảo chống dính sâu lòng để đựng thức ăn cho vào nướng hoặc lò vi sóng vì như vậy lớp chống dính rất nhanh hỏng.

Để mua sản phẩm hãy liên hệ: 

Hàng gia dụng Đức – Mega Sun

Địa chỉ: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hanggiadungduc.com@gmail.com

☏ 0976 919 491 (zalo/video)

Fanppage: https://www.facebook.com/hanggiadungducmegasun/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *