Sử dụng cửa sổ nhôm kính lùa đem lại lợi ích gì ?

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa là một trong những mẫu cửa sổ bán chạy nhất trong lĩnh vực cửa. Nhờ vào những đặc điểm ưu Việt, mà mẫu cửa này được sử dụng mạnh ở mọi công trình. Hãy xem thử chúng có thể đem lại lợi ích gì cho không gian bạn nhé !

mau cua so nhom kinh lua

Lợi ích mẫu cửa sổ nhôm kính lùa cho không gian

Tối ưu hóa diện tích

Với nguyên lí hoạt động đẩy, lùa qua lại để mở/đóng cửa. Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa đã hoàn thành xuất sắc trong việc vận dụng được tối ưu không gian và diện tích. Không bị vướng víu đối với những không gian nhỏ khi mở cửa ra hoặc đóng lại. Cửa sổ nhôm kính lùa tạo nên tính thuận tiện hoàn hảo cho mọi công trình sử dụng chúng.

Kiểu dáng hiện đại

mau cua so nhom kinh lua

Sở hữu sự sang trọng của các mẫu cửa phương Tây. Cửa sổ nhôm kính lùa thể hiện rõ tính thẩm mỹ xu hướng hiện đại thông qua đường nét của khung nhôm, tay nắm, màu sắc,… Đồng thời, phần kính cũng là điều khiến bộ cửa sổ lùa có nét đẹp năng động. Mở rộng tầm nhìn, hấp thu ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Cửa sổ lùa tại Premier Door có nhiều mã màu độc đáo, đẹp mắt. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dễ dàng phối hợp với hầu hết các đồ dùng nội thất khác.

Kín khít tuyệt đối

mau cua so nhom kinh lua

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa cần phải được sử dụng hệ gioăng EPDM chính hãng. Nhằm làm tăng độ kín khít tuyệt đối của bộ cửa. Từ đó có thể phát huy tính năng cách âm hiệu quả cho khách hàng. Độ kín khít được xem là quan trọng không kém so với chất lượng nhôm. Chúng còn tối ưu cả việc chống rỉ nước trong điều kiện mưa hoặc vệ sinh tẩy rửa.

Dễ sử dụng cho mọi độ tuổi

Dù là người lớn hay cả khi các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Bạn cũng có thể hoàn toàn dễ dàng sử dụng mẫu cửa này. Mức độ đẩy qua lại trên bộ cửa được nghiên cứu sản xuất ở mức phù hợp cho mọi đối tượng. Bạn sẽ không cần lo lắng trẻ nhỏ bị kẹt tay khi đóng/mở cửa đối với bộ cửa sổ lùa.

Tham khảo: Các mẫu cửa nhôm kính

Mua cửa sổ lùa uy tín, chất lượng tại Tphcm

mau cua so nhom kinh lua

Đến ngay các đại lý của Premier Door để được tư vấn và báo giá chi tiết bộ cửa sổ nhôm kính lùa chất lượng. Premier Door có mặt trên khắp khu vực miền Nam Trung Bộ. Bảo hành và bảo trì với thời gian lên đến 5 năm sử dụng.

GỌI NGAY HOTLINE 1800 6332 – 0974.0000.47 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *