Lựa Chọn Giàn Phơi Cho Ban Công

Đại đa số, ban công của các căn hộ chung cư tại Hà Nội thường có diện tích rất nhỏ, chỉ từ 2 – 3m. Vậy với những ban công như thế này, nên lắp đặt loại giàn phơi thông minh nào để vẫn đảm bảo ban công thông thoáng, quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ? Những thông tin dưới đây Giàn Phơi Việt sẽ mách nước cho bạn.

Ban công nhỏ hẹp nên sử dụng loại giàn phơi quần áo nào?

Ban công diện tích nhỏ, chắc chắn chẳng ai muốn sử dụng những loại giàn phơi truyền thống chiếm nhiều diện tích lại chẳng thể phơi đồ được thoải mái, đặc biệt là sẽ làm cho khu vực ban công rất mất thẩm mỹ. Lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là các loại giàn phơi thông minh bởi 3 lý do:

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm thích hợp nhất cho những ban công diện tích nhỏ

-Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Với các loại giàn phơi quần áo thông minh, quần áo luôn được phơi ở khoảng không trên cao nên bạn sẽ không phải lo lắng việc ngổn ngang đồ đạc dưới ban công như các loại giàn phơi quần áo truyền thống.

-Tận dụng tối đa diện tích ban công: Khi quần áo đã được phơi trên cao bạn có thể sử dụng ban công vào các mục đích khác nhau, tùy theo sở thích, mong muốn của bản thân để tăng thêm tiện ích cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

-Hiệu quả phơi đồ cao: Khi đồ được phơi trên cao, đón nắng, đón gió tốt sẽ nhanh khô hơn, không có mùi hôi, ẩm mốc khó chịu. Hơn thế, các loại giàn phơi còn thiết kế khoảng cách lỗ phơi rất hợp lý nên đảm bảo quần áo sẽ không bị xô lệch, luôn rất ngay ngắn, trật tự.

Vì những lý do trên nên ban công chung cư nhỏ từ 2 – 3m nên lắp đặt giàn phơi thông minh cơ học (gắn trần hoặc gắn tường nhưng tốt nhất là nên chọn loại gắn trần). Nếu thanh phơi có hơi dài bạn có thể cắt ngắn bớt cho phù hợp với diện tích của ban công.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín

Nếu bạn đã quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Giàn Phơi Việt – đơn vị cung cấp các loại giàn phơi, giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh uy tín số 1 Hà Nội. Tại đây sản phẩm 100% là hàng chính hãng, được cam kết bảo hành và lỗi 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất mà khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Sản phẩm tại Giàn Phơi Việt 100% là hàng chính hãng

Ngoài ra, Giàn Phơi Việt cũng cam kết chi phí rất cạnh tranh, ưu đãi, nhiều khuyến mại hấp dẫn và hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp.

Để được hỗ trợ mức giá tốt nhất hoặc cần được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0938.252.353 hoặc để lại thông tin ngay dưới bài viết này đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *