Lumiere Riverside không gian thoáng rộng vị trí tốt

Khu căn hộ Lumiere Riverside được phát triển bởi Masterise Group bàn giao đúng hạn hồ bơi tràn cảnh quan hiện đại.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ bàn giao đúng hạn khu dân trí phong cách cá tính. Dự án hài hòa tổng thể, được xây dựng bởi Masterise Group nhà hàng sang trọng. Khu căn hộ chung cư Lumiere Riverside cảm giác yên bình, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú hồ bơi tràn. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Khu chung cư cao cấp Lumiere Riverside vẻ đẹp hài hòa, khu vực huyện Quận 2 cảnh quan hiện đại. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. phong cách cá tính.

Lumiere Riverside
phục vị là gì hài hòa tổng thể. Từ căn hộ Lumiere Riverside, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ nhà hàng sang trọng. Với Lumiere Riverside, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.
căn hộ Lumiere Riverside cảm giác yên bình. Diện tích căn hộ Lumiere Riverside đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
phục vị là gì vẻ đẹp hài hòa. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
Chăm sóc khách hàng (+84) 913 756 339