Cấu tạo của Máy tiện đứng cũ

Cấu tạo của Máy tiện đứng cũ

Máy tiện đứng là gì?

Tên Máy tiện đứng CNC xuất phát từ cấu tạo của máy với trục chính được đặt theo phương thẳng đứng. máy tiện đứng cụ Với những sản phẩm cần gia công có đường kính lớn và nặng thì Máy tiện đứng là thiết bị phù hợp cho gia công. Máy tiện đứng cũ có ưu điểm về diện tích là kích thước nhỏ gọn nên máy không chiếm quá nhiều diện tích xưởng.

Trục chính của máy được trang bị công nghệ hiện đại giúp máy hoạt động với tốc độ cao. Đầu dao của máy được gắn trên trục xoay giúp tự động thay dao cắt mà không có sự tác động của con người. Máy tiện đứng CNC không chỉ hoạt động với tốc độ cao mà còn đảm nhận việc chính xác trong giai đoạn gia công làm sản phẩm trở nên tinh xảo, đầy đủ chi tiết cần thiết.

Những thông số cần chú ý của Máy tiện đứng CNC

Khi mua Máy tiện đứng CNC, doanh nghiệp nên lưu ý về các thông số cần thiết để mua được dòng máy thích hợp với nhu cầu sử dụng:

Trọng lượng Máy tiện đứng cũ: Khi nói về thiết bị gia công, trọng lượng là thông số quan trọng mà doanh nghiệp cần chú trọng. Máy tiện đứng CNC có trọng lượng càng nặng thì máy sẽ giảm được độ rung khi gia công. Điều đó đồng nghĩa sản phẩm sẽ hạn chế lỗi và tăng độ chính xác cao trong khi gia công.

Bàn Máy tiện đứng cũ: cac loai may tien cnc Bàn thường được làm từ các thanh bằng gang và kết nối với phần đầu máy tiện. Bàn máy tiện phải đủ trọng lượng để hỗ trợ đỡ các chi tiết khác của máy đồng thời cho phép vật liệu rơi xuống khi gia công.

Tốc độ tiện: Những dòng Máy tiện đứng CNC cao cấp thường có chế độ điều khiển tốc độ tiện. Những dòng máy áp dụng điều khiển tốc độ này thường sử dụng động cơ 3 pha và đối với loại cao cấp hơn sẽ tích hợp chức năng lưu lại tốc độ từ lần gia công trước đó.

Đầu xoay Máy tiện đứng cũ: So với loại đầu xoay cố định thì đầu xoay tự động được ưa chuộng hơn. Đầu xoay tự động có thể cho người dùng đặt vật liệu tại nhiều góc độ khác nhau để gia công thuận tiện.
https://englishcourses.edu.vn/sach-photography-and-rendering-with-vray-ban-tieng-viet-pdf-full-kem-dvd-bai-tap.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *