Mua máy tiện mới là cách đầu tư lâu dài hạn và thông minh

Mua máy tiện mới là cách đầu tư lâu dài hạn và thông minh

Kinh nghiệm chọn mua máy CNC cũ tại Hà Nội cho các doanh nghiệp

máy tiện mới của nhật khi nhập khẩu về việt Nam mình giá thành vẫn còn tương đối cao. máy tiện cnc cũ Trong khi đó các doanh nghiệp có nhu cầu mua các loại máy này phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi đi mua máy tiện mới thì không quan tâm nhiều lắm bởi vì đã có chế độ bảo hành và linh phụ kiện thay thế. Nhưng máy bãi thì khác! Nếu bạn không để ý là có thể “rinh” phải cục sắt luôn không chạy được.

Ở bài trước CAD/CAM VIỆT NAM đã “mách” bạn một số kinh nghiệm mua máy tiện cũ. Nhưng đó mới là phần bên ngoài. Để mua được một máy tiện CNC bãi chất lượng nhất, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nữa.

Nhật Bản đi trước chúng ta nhiều năm về công nghệ. Nếu không có máy cũ của các nhà thương mại nhập về thì chúng ta có lẽ vẫn còn mơ hồ về công nghệ CNC. Tại các vụ viện phòng ban trong thí nghiệm chạy thử trên gỗ, những máy này quá đắt do đó sinh viên ra trường khó có điều kiện đứng gần để xem thôi chứ chưa nói đến nhấn nút Start.

Mua máy tiện, máy CNC Đài Loan trả góp như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, bạn được áp dụng hình thức mua trả góp này khi phát sinh các nhu cầu mua máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, trong trường hợp này là cần mua máy tiện, máy tiện, máy xung hay cắt dây EDM,… gọi chung là máy công cụ chính xác gia công cơ khí; thế chấp xe, máy móc thiết bị cũ để giải ngân tăng vốn lưu động (tuổi máy lên đến 15 năm) hay thậm chí là thế chấp bằng chính chiếc máy mình sắp mua từ chúng tôi. Với số tiền hỗ trợ tới 70-80% giá trị máy móc được giải ngân trực tiếp cho bên bán máy, lãi suất 8-10%/năm với thời hạn lên tới 03 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc tiềm lực, quy mô cty của bạn với gốc và lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thủ tục khi tiến hành mua máy CNC theo phương thức trả góp “tài trợ vốn mua sắm tài sản cố định”?
Khi bạn đã lựa chọn được model máy phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng đầu tư, có nhu cầu mua máy theo hình thức này. Được CAD/CAM VIỆT NAM cùng đơn vị hỗ trợ Tài Chính Quốc Tế trao đổi và tư vấn trực tiếp, làm rõ và thống nhất các điều khoản hợp tác giữa các bên, thủ tục giải ngân sẽ được phê duyệt sau 03-05 ngày, giá máy tiện cnc machineshop vn kịp thời thanh toán để bạn tiến hành đặt hàng.

Như vậy, với những chia sẻ từ CAD/CAM VIỆT NAM, liệu bạn sẽ lựa chọn mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật? Thông thường với những doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề nan giải nhất là phân bổ nguồn vốn vào việc đầu tư máy móc và thiết bị với số tiền ít ỏi. Nhưng với hình thức hỗ trợ từ chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hướng đầu tư dài hạn của mình rồi đúng không ạ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mua máy tiện CNC, máy CNC, máy xung và máy cắt dây EDM mới với giá tốt và quyết định có nên mua máy tiện CNC cũ của Nhật không, đang rất cần những lời khuyên và kinh nghiệm mua máy CNC thì hãy đọc lại bài viết một lần nữa, phân tích ưu nhước điểm nếu mua máy CNC cũ, máy CNC mới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *