Ngành nào nên làm SEO? Website nội thất có nên làm SEO?

Mọi doanh nghiệp đang chạy trong một cuộc đua cạnh tranh. Với xu hướng thay đổi liên tục, điều quan trọng là bạn phải là người thiết lập xu hướng! Bạn đã bao giờ thắc mắc những ngành nào nên làm SEO nhất ? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của SEO trong các ngành khác nhau và những loại ngành nào đang được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sức mạnh của nó.

Bất kể ngành nào, SEO đều đóng một vai trò quan trọng trong thế giới kỹ thuật số, nhưng có một số ngành cần nó hơn những ngành khác. Điều này nói chung là do sự cạnh tranh lớn hơn hoặc mang tính bản địa hóa nhiều hơn trong ngành. Hãy nhanh chóng chạy xuống danh sách:

  • Các nhà hàng
  • Kinh doanh trực tuyến
  • Sửa chữa và cải tạo nhà
  • Những dịch vụ chuyên nghiệp
  • Địa ốc
  • Các ngành y tế và thực hành

Những ngành nào cần SEO nhất?

Mặc dù SEO đã được chứng minh là có hiệu quả đối với mọi ngành, nhưng một số dường như hoạt động tốt đáng kể khi sử dụng các công cụ và thực hành của nó. Nếu bạn xem xét các ngành được đề cập ở trên, những ngành này đã thành công đạt được ROI cao nhất bằng cách triển khai các giải pháp SEO tốt nhất trong thực tiễn tiếp thị của họ. Hãy thảo luận chi tiết về chúng.

1. Các nhà hàng

Các nhà hàng và quán cà phê có thể được hưởng lợi phần lớn từ các công cụ SEO. Xem xét sự thay đổi của thị trường nơi khách hàng thích đặt đồ ăn từ điện thoại của họ trên các ứng dụng nổi bật, SEO đóng một phần quan trọng trong sự hiện diện kỹ thuật số của các nhà hàng. Họ không thể tiếp tục dựa vào công việc kinh doanh của mình từ những khách hàng ghé thăm – họ cũng cần phải hiện diện – đặc biệt là ở địa phương – trên các trang hàng đầu trong công cụ tìm kiếm.

2. Kinh doanh trực tuyến

Điều hành một doanh nghiệp trực tuyến mà không có một chiến lược SEO phù hợp về cơ bản là thất bại! SEO không chỉ giúp bạn hiển thị trực tuyến mà còn giúp xây dựng niềm tin, uy tín và mối quan hệ với khách hàng khi bạn không thể gặp trực tiếp. Tối ưu hóa thiết bị di động, nội dung thân thiện với người dùng và sự hiện diện trên mạng xã hội là những lĩnh vực mạnh khác được đề cập trong quản lý SEO – tất cả đều cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp có được 100% khách hàng từ thế giới kỹ thuật số.

3. Sửa chữa và Cải tạo Nhà

Hầu hết mọi người đang tìm kiếm trực tuyến một số thông tin đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà. Đây là nơi mà ngành công nghiệp cần làm cho sự hiện diện trực tuyến của mình được cảm nhận giữa các khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Ví dụ: nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh tranh và trang web của bạn không hiển thị trên trang đầu tiên của Công cụ tìm kiếm với từ khóa địa phương, khách hàng tiềm năng sẽ thực sự khó tìm thấy bạn.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự hiện diện trực tuyến cho SEO là rất quan trọng đối với các dịch vụ chuyên nghiệp vì những ngành này dựa trên khách hàng và vị trí địa phương. Khách hàng mục tiêu là những người sống trong hoặc gần địa điểm văn phòng của các chuyên gia này. Với sự trợ giúp của một SEO tốt, các công ty này có thể tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Số lượng ngày càng tăng của các nhà nghiên cứu trực tuyến trong dịch vụ chuyên nghiệp tương ứng là bằng chứng cho thấy những chuyên gia này cần phải làm cho trang web của họ xuất hiện trên đầu các công cụ tìm kiếm.

5. Bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực được hưởng lợi rất nhiều từ các công cụ SEO. Với vô số người đang tìm kiếm trực tuyến một ngôi nhà mới, căn hộ cho thuê và không gian thương mại, SEO địa phương đóng vai trò như một trợ giúp lớn để giúp bạn cảm nhận được sự hiện diện của mình. Với sự trợ giúp của các từ khóa địa phương cho một thành phố, mã bưu điện hoặc thị trấn cụ thể, doanh nghiệp của họ có thể nhận được khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu. Ngoài ra, nhiều người thích tìm kiếm bất động sản trực tuyến hơn là đến gặp nhà môi giới trực tiếp.

6. Bác sĩ và Dịch vụ Y tế

Thực hành y tế là một lĩnh vực mà việc tìm kiếm địa phương lại đóng một vai trò quan trọng. Với sự trợ giúp của các công cụ SEO thích hợp, một người có thể dễ dàng nổi bật so với các đối thủ nặng ký khác. Một người đang tìm kiếm dịch vụ hoặc hỗ trợ y tế trong khu vực của mình sẽ đặt tên địa điểm và từ khóa của doanh nghiệp họ đang tìm kiếm, điều này có nghĩa là SEO địa phương rất quan trọng đối với các hoạt động y tế để làm cho cộng đồng của họ biết đến họ.

Phần kết luận

Một số chủ doanh nghiệp không chắc liệu các dịch vụ hoặc trang web của họ có cần Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hay không. Nhìn chung, nhu cầu về SEO sẽ tiếp tục tăng, bất kể ngành nghề nào. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển và tăng doanh thu, bạn nên liên hệ với chuyên gia SEO để xem các lựa chọn của bạn là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *